Giới thiệu dịch vụ vận chuyển Door To Door

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DOOR TO DOOR

Dịch vụ vận chuyển trọn gói: “Door to door” là dịch vụ vận tải – thủ tục hải quan trọn gói từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng. Dịch vụ “Door to door” bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để xuất khẩu hàng từ nước đi và nhập khẩu hàng vào nước đến. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ “Door to door” có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (Khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng).

Dịch vụ trọn gói “Door to door” có ưu điểm rất lớn là khách hàng không tốn thời gian, sức lực, không phải lo âu để giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển trên chặng đường dài.

Công ty PT Logistics của chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan – dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to door” cho khách hàng. Chúng tôi trang bị tốt về kiến thức và tích lũy được nhiều nguồn lực, kinh nghiệm quý giá nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng, các khách hàng đều yên tâm và hài lòng với dịch vụ chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển – thủ tục hải quan trọn gói “Door to door” từ Việt Nam đến các nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc và ngược lại. Mạng lưới vận tải đường biển và hàng không toàn cầu, kết hợp với dịch vụ chuyên chở đường bộ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận hàng trọn gói “Door to door” bất cứ đâu trên thế giới.

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách với các tiêu chí sau:

– Cung cấp dịch vụ tốt với giá cạnh tranh

– Dịch vụ kho bãi, vận tải, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp

– Thủ tục nhanh gọn

– Chúng tôi nhận hàng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, ngay khi quý khách yêu cầu.

– Chúng tôi chăm sóc hàng hóa của quý khách như của chính chúng tôi và luôn theo đuổi những gì quý khách quan tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

© 2019 Pt-Logistics. All rights reserved.

Design by WebMegaWin.Com