Dịch vụ của PT TRANSPORT LOGISTICS

Công Ty PT Logistics quyết tâm cung cấp tốt những dịch vụ như sau: Vận chuyển đường biển đường hàng không, chuyển hàng trọn gói từ điểm đi đến điểm đến, vận chuyển hàng hoá cá nhân và các thiết bị dụng cụ trong gia đình, chuyển container nội địa, khai thuê hải quan, dịch vụ đóng gói hàng hoá, cho thuê kho bãi, mở container hàng lẻ trực tiếp từ Hồ Chí Minh đến các cảng ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

Awesome Image

Chuyển phát nhanh 24h

PT-Logistics đem đến giải pháp vận chuyển nhanh quốc tế trong 24h, vận chuyển hàng khó hàng kèm người kể cả trong khoang hành lí trên máy bay.

Xem thêm
Awesome Image

Vận chuyển Door to Door

Dịch vụ hải quan là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi dịch vụ được cung ứng cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Xem thêm
Awesome Image

Vận chuyển đường hàng không

Ngành công nghiệp đóng tàu thế giới đã có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua, với những ưu điểm nổi bật như: ...

Xem thêm
Awesome Image

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được nhân viên PT Logistics đóng gói theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước trọng lượng và đóng thành ...

Xem thêm

Đại lý toàn cầu

Nhân viên chuyên nghiệp

Quốc gia có dịch vụ

Năm kinh nghiệm

VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI

Awesome Image

We can transport your goods around the world. We have offices in almost every corner of the earth. Call us for your need today.

xem vị trí

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

© 2019 Pt-Logistics. All rights reserved.

Design by WebMegaWin.Com